Trước
Tiếp theo

Về chúng tôi

Hình ảnh tập thể Mê Kông Xanh (hơi tiếc rằng một số thành viên của công ty không thể tham gia vì đang đi công tác xa)

Trong những năm vừa qua, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển nổi bậc, tốc độ tăng trưởng kinh tế hằng năm đều ở mức cao. Từ một nước nông nghiệp, cơ cấu kinh tế dần dịch chuyển sang công nghiệp và dịch vụ. Đặc biệt tỷ trọng ngành công nghiệp sản xuất, chế biến ngày càng tăng. Hơn nữa, năm 2007, Việt Nam đã trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức lớn cho nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.

Tuy nhiên, trong phát triển xã hội, một mặt chú trọng phát triển kinh tế, mặt khác cần phải bảo vệ môi trường. Trong sản xuất công nghiệp thì vấn đề ô nhiễm môi trường là không thể tránh khỏi và để phát triển một cách bền vững thì bên cạnh phát triển kinh tế, chúng ta phải đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. 

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường đã đến mức báo động ở nhiều nơi, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cộng đồng. Và Nhà Nước đã có các biện pháp quản lý môi trường chặt chẽ hơn. Nhiều doanh nghiệp sản xuất cần có bộ phận quản lý môi trường chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi gồm các đồng nghiệp, anh em cùng học tập và làm việc với nhau, là những người may mắn được đào tạo chuyên sâu về môi trường tại các Trường Đại học hàng đầu phía Nam và một điều đặc biệt là chúng tôi cùng chung một suy nghĩ, một nhận thức, một hành động là làm sao cho môi trường, cho cuộc sống của chúng ta ngày càng đẹp hơn, xanh sạch hơn. Và chúng tôi đi đến quyết định là lập một tổ chức với các chức năng bảo vệ môi trường, cải thiện môi trường nhằm đóng góp một phần nhỏ công sức vào việc phát triển bền vững tại Việt Nam. Đó là hoàn cảnh và tâm huyết để cho ra đời Công ty Cổ phần Môi trường Mê Kông Xanh. 

Mục tiêu

  • Luôn tìm kiếm, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xử lý nước và nước thải.
  • Không ngừng phát triển chuyên môn, cải tiến quá trình, xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đối tác và xã hội, đồng thời tạo đời sống lành mạnh và sung túc cho toàn bộ công nhân viên.

TẦM NHÌN

  • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng.
  • Trở thành nhà cung cấp các giải pháp xử lý nước và nước thải hàng đầu trong khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Phục vụ khách hàng tốt hơn cam kết và trên mức mong đợi.
  • Mọi người luôn thể hiện tố chất lãnh đạo ở tất cả các vị trí và mọi hoàn cảnh.
  • Luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hóa vấn đề.
  • Luôn biết ơn và tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và bản thân.
  • Chịu trách nhiệm 100%.

Thông tin công ty

Tên công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG MÊ KÔNG XANH
Ngày thành lập
22/05/2007
Số lượng nhân viên
01 – 50 người
Vốn điều lệ
9.900.000.000 đồng

Đối tác tiêu biểu

Di chuyển lên đầu